LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập từ năm 2011, Tập thể Ban Lãnh đạo và nhân viên của Công ty MRC luôn cố gắng trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản công nghiệp đẳng cấp cho khách hàng, công ty chúng tôi còn có một đội ngũ luật sư tư vấn cũng như lực lượng cán bộ công nhân viên nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề khúc mắc mà khách hàng gặp phải trong suốt quá trình đầu tư và sản xuất kinh doanh ở các tỉnh/ thành phố Việt Nam.

Công ty MRC Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực về cung cấp dịch vụ trọn vẹn liên quan đến ngành công nghiệp tại thị trường Việt Nam đặc biệt là khu vực Bắc – Trung Bộ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thi công xây mới, cải tạo nhà công nghiệp tại các KCN lớn tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Nghệ An,… cùng cơ hội tiếp xúc, làm việc, tư vấn trực tiếp cho các Chủ đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Singapore,… trong các dự án mà MRC cùng tham dự/ tiến hành trực tiếp.

Chúng tôi thấy rằng để quyết định đầu tư một dự án tại Việt Nam, đặc biệt là việc lựa chọn một vị trí phù hợp để sử dụng trong 50 năm, các nhà đầu tư nước ngoài luôn cần rất nhiều thời gian để xem xét, đánh giá & cân nhắc kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.