Giới thiệu chung

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚ AN PHÁTgửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

Năm 2021 đánh dấu một thập kỷ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚ AN PHÁT thành lập và phát triển. Công ty MRC là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi giới bất động sản, đặc biệt là bất động sản công nghiệp.

Khác với nhiều Công ty môi giới bất động sản khác, chúng tôi được thành lập bởi tập thể cổ đông là các kỹ sư có trình độ về chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng. Chính vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà xưởng mới, cải tạo/nâng cấp nhà xưởng cũ trong các khu công nghiệp tại Việt Nam. Qua quá trình làm việc trực tiếp với nhiều Chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc, Hồng Kong, Trung Quốc, Đài Loan,…

Trong xu thế hội nhập kinh tế hiện nay, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚ AN PHÁT luôn mong muốn được hợp tác, liên kết với các Quý chủ đầu tư, đối tác, nhà đầu tư, nhà tạo lập và phát triển dự án bất động sản nhằm mang lại những lợi ích to lớn cho các bên, thiết lập lợi thế phát triển bền vững tạo thành khối liên kết thống nhất nâng tầm vị thế doan nghiệp. Hơn hết, trở thành cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi đầu tư lý tưởng cũng như gia tăng giá trị sản xuất kinh doanh tại chính mảnh đất hình chữ S. Góp phần tạo động lực phát triển cho đất nước, dân tộc Việt Nam.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚ AN PHÁT không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư lớn đặc biệt là các đơn vị có nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, mà còn khẳng định vị thế, tên tuổi của mình đối với các chủ đầu tư đến từ Châu Âu, Mỹ. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, MRC VIỆT NAM không ngừng phát triển lớn mạnh và ngày càng vươn xa. Chúng tôi luôn phấn đầu trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối và cung cấp các dịch vụ liên quan tới bất động sản công nghiệp hàng đầu tại Miền Bắc nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Trong xu thế hội nhập, song hành cùng sự phát triển, thay đổi diện mạo nhanh chóng của đô thị nói riêng và ngành Bất động sản nói chung, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚ AN PHÁT đã không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu với bề dày trên 15 năm hoạt động. Với định hướng không chỉ đem tới một sản phẩm bất động sản chất lượng mà còn phù hợp với nhu cầu của đối tác dù là các đối tác khó tính nhất. MRC Việt Nam khẳng định cam kết về việc luôn ủng hộ các Khu công nghiệp xanh, bền vững và thân thiện với môi trường, góp phần gia tăng nguồn cung cũng như sự lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư.

Thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất với những sản phẩm xuất sắc, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚ AN PHÁT tập trung công tác pháp lý dự án xuyên suốt; Kiện toàn năng lực phát triển dự án và tổ chức kinh doanh; Chuyên nghiệp hóa công tác phân tích đầu tư. Tận dụng giá trị đầu tư của hệ thống công nghệ hiện tại, cân nhắc đầu tư cho chiến lược chuyển đổi số; Mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, tìm kiếm và lựa chọn những đối tác chiến lược phù hợp.

Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚ AN PHÁT luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Chúng tôi thấy rằng để quyết định đầu tư một dự án tại Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài luôn cần rất nhiều thời gian để xem xét, đánh giá & cân nhắc kỹ lưỡng.

Bằng mối quan hệ, kiến thức chuyên môn, cùng kinh nghiệm hỗ trợ nhiều chủ đầu tư nước ngoài. Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến những giá trị đầy đủ, chính xác, và thiết thực nhất cho các chủ đầu tư.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.